Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức kỳ thi riêng xét tuyển đại học

Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ tổ chức thêm kỳ thi riêng từ ngày 20 – 26/7, để tạo cơ hội cho các sĩ tử có nguyện vọng, năng lực phù hợp được vào học hệ chính quy của trường.

“Kỳ thi riêng do trường tổ chức sẽ mở thêm cơ hội cho thí sinh có nguyện vọng và năng lực phù hợp theo học trình độ đại học hệ chính quy, nâng cao chất lượng đầu vào và chất lượng giảng dạy.” Theo Phó hiệu trưởng PGS.TS Huỳnh Quyết Thắng

 

Mục đích làm bài thi nhằm kiểm tra kiến thức, năng lực của học sinh cần có để theo học tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Thời gian tổ chức thi dự kiến từ 20-26/7/2020. Mỗi bài thi 180 phút, thí sinh được ưu tiên cộng điểm nếu có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

 

Với điểm mới trong phương thức tuyển sinh vào đại học năm 2020, cánh cửa vào Đại học Bách khoa Hà Nội luôn rộng mở giúp thí sinh tìm ngành học phù hợp với khả năng của mình.

 

Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức kỳ thi riêng để xét tuyển đại học - 1

 

Năm 2020, Đại học Bách Khoa Hà Nội có 4 phương thức tuyển sinh với khoảng 6.800 chỉ tiêu cho 58 mã xét tuyển thuộc các ngành và chương trình đào tạo.

 

Đó là: Giữ ổn định phương thức tuyển thẳng như năm 2019 với xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT (đối với thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, đoạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT quốc gia hoặc cuộc thi KHKT quốc gia, quốc tế);

Xét tuyển thẳng vào các Chương trình đào tạo quốc tế (đối với thí sinh có chứng chỉ A-Level, SAT, ACT đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Trường);

 

Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia năm 2020 (có ưu tiên xét tuyển và cộng điểm ưu tiên cho các thí sinh không sử dụng quyền được tuyển thẳng và các thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế).

 

Điểm mới xét tuyển năm 2020 là xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi riêng do Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức, tiến hành song song, độc lập với các phương thức còn lại.

ĐĂNG KÝ BẢN TIN
Thích viết

Cái gì càng ngắm càng yêu

Cái gì lột tả bao điều yêu thương

Dắt xuân ngọn cỏ tứa sương

Mắt tròn lúng liếng rằng em thương chàng

Hương trời hương đất miên man

Càng yêu, càng ngắm, càng làm bừng hoa

Ở trên khuôn mặt em ta

Rộn xuân đôi má như là gấc nung

Biết em, em đã thẹn thùng

"Anh mà ngắm nữa!

Em ngừng: ... yêu anh!"

"Thôi thôi anh lỗi rành rành

Chỉ tại muốn biết yêu anh thế nào!"

Ánh mắt san sẻ khát khao

Và trao chia gửi. Thế nào là yêu!

CÂU CHUYỆN XUẤT BẢN

NXB Kim Đồng - đơn vị xuất bản cuốn truyện tranh “Anh hùng Héc-quyn” - thừa nhận sách có một số nội dung, hình ảnh chưa phù hợp độc giả Việt Nam.

Gửi các thắc mắc của bạn về xuất bản để được tư vấn miễn phí

Dấu * là phần không được để trống
ĐĂNG KÝ BẢN TIN