Giới thiệu

 

 

Mục đích

“Trường tồn cùng tri thức Việt” là tủ sách được Hawking xây dựng theo hướng bổ ích, thiết thực, được đúc kết trên từng chặng đường đi, chia sẻ những trải nghiệm chân thực và giá trị cốt lõi, mang đậm tinh thần doanh nhân, trí tuệ Việt. Sách được chọn lọc giới thiệu và liên kết xuất bản tại www.tusachtrithuc.org.

Với mục đích bảo tồn và phát huy những giá trị thuần Việt, đồng thời đưa những tri thức có giá trị đến gần hơn với người Việt, phổ biến chia sẻ những kinh nghiệm, khoa học công nghệ ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, góp phần nuôi dưỡng văn hóa đọc truyền thống cũng như những giá trị tốt đẹp trong mọi thành phần và lứa tuổi ngày nay.

Hawking xây dựng tủ sách nhằm mở rộng tầm nhìn và nâng tầm tri thức người Việt.

Phương pháp

Liên kết tái bản những đầu sách hay, những ấn phẩm cập nhật các kiến thức, sáng tạo mới; Chia sẻ về kinh nghiệm thành công của doanh nhân Việt cũng như sự nghiệp của những doanh nhân Việt nổi tiếng.

Thương hiệu với nhà quản lý

Sưu tầm và biên soạn những bài viết bổ ích.

Hỗ trợ xuất bản các cuốn sách hướng dẫn những phương pháp thực tiễn đã được áp dụng

Hỗ trợ xuất bản sách về sáng chế, ý tưởng mới, thành tựu khoa học mới có ích cho cuộc sống giúp trải rộng tầm ảnh hưởng của khoa học công nghệ tới công chúng.

Liên kết xuất bản tập san chuyên sâu về kỹ năng lao động, làm việc nhằm nâng cao hiệu quả và năng suất lao động.

Trải qua thời gian, tủ sách của Hawking hướng đến trở thành người bạn đồng hành, địa chỉ tin cậy của bạn đọc.

Tiêu chí và nội dung của Tủ sách

 

Bổ ích và thiết thực mang lợi ích đến cho độc giả

Nêu cao tinh thần, ý trí vươn lên của người Việt: chúng tôi hướng đến gìn giữ và phát triển những phương pháp mà cha ông ta sử dụng từ xưa vẫn được áp dụng trong cuộc sống hiện đại. Đó có thể là những kinh nghiệm trong nông nghiệp, hay những bài học về đối ứng, về ngoại giao và chiến thuật đã giúp các vị tướng văn, tướng võ của ta chiến thắng quân xâm lược mạnh hơn ta gấp nhiều lần.

Những bước tiến của khoa học và công nghệ : chúng tôi hiểu các doanh nghiệp đều muốn đưa nền kinh tế nước nhà lên một tầm cao mới, hội nhập với trình độ các nước tiên tiến. Trong quá trình đó, khoa học và công nghệ nói chung đóng vai trò quan trọng không thể không đặt lên hàng đầu.

Chú trọng các ý tưởng xây dựng, quản lý công nghệ xanh, phát triển bền vững.

Phù hợp thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Mặt khác, các doanh nghiệp Việt Nam muốn hội nhập với thế giới, cần phải xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp, với những con người không chỉ được đào tạo bài bản mà còn hiểu biết và áp dụng thành công nhiều nghệ thuật khác nhau trong công việc. Đó là nghệ thuật đàm phán, nghệ thuật quản lý và sử dụng con người, nghệ thuật thu phục hiền tài... Đây đều là những nghệ thuật chúng ta có thể học hỏi được từ những doanh nhân thành đạt, những người có nhiều đóng góp cho xã hội, và cho bước tiến của loài người.

Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn học viên và các tác giả cùng chung tay xây dựng tủ sách, gửi bản thảo cũng như những phản hồi thông qua hòm thư: info@hawking.edu.vn. Hoặc trực tiếp đến địa chỉ Tầng 3, nhà C, nhà khách La Thành - số 218 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Hawking.

ĐĂNG KÝ BẢN TIN
Thích viết

Cái gì càng ngắm càng yêu

Cái gì lột tả bao điều yêu thương

Dắt xuân ngọn cỏ tứa sương

Mắt tròn lúng liếng rằng em thương chàng

Hương trời hương đất miên man

Càng yêu, càng ngắm, càng làm bừng hoa

Ở trên khuôn mặt em ta

Rộn xuân đôi má như là gấc nung

Biết em, em đã thẹn thùng

"Anh mà ngắm nữa!

Em ngừng: ... yêu anh!"

"Thôi thôi anh lỗi rành rành

Chỉ tại muốn biết yêu anh thế nào!"

Ánh mắt san sẻ khát khao

Và trao chia gửi. Thế nào là yêu!

CÂU CHUYỆN XUẤT BẢN

NXB Kim Đồng - đơn vị xuất bản cuốn truyện tranh “Anh hùng Héc-quyn” - thừa nhận sách có một số nội dung, hình ảnh chưa phù hợp độc giả Việt Nam.

Gửi các thắc mắc của bạn về xuất bản để được tư vấn miễn phí

Dấu * là phần không được để trống
ĐĂNG KÝ BẢN TIN